Phim cổ tích Cô bé Lọ Lem

Tóm tắt câu chuyện Cổ tích Cô bé Lọ Lem
Ngày xửa ngày xưa, ở vương quốc nọ có một cô gái xinh đẹp tên là Ela.

[the_ad id=”1585″]

Cha cô mất sớm, cô phải ở cùng bà mẹ kế độc ác cùng hai người chị cùng cha khác mẹ. Ngày ngày họ bắt cô phải làm lụng vất vả, làm những công việc bẩn thỉu như một người hầu trong nhà, trong khi các chị của cô được ăn diện xinh đẹp nhàn nhã. Do thường xuyên làm việc nặng nhọc, bịu bẩn bám đầy người, nên cô có tên gọi Lọ Lem.

Một hôm Hoàng tử mở vũ hội cho phép các thiếu nữ của vương quốc tham gia, bà mẹ kế biết chuyện nên nhất quyết không cho Lọ Lem đi, bắt cô làm nhiều việc nhà. Lọ lem rất buồn và bật khóc. Thật may có bà tiên tốt bụng đã biến cô thành một thiếu nữ xinh đẹp mặc quần áo sang trọng, đi đôi dày thủy tinh. Sự xuất hiện của cô đã làm ngỡ ngàng mọi người, và gây ấn tượng mạnh với chàng Hoàng Tử. Chàng không để mắt tới bất cứ ai ngoài Lọ Lem, hai người bên nhau quên cả thời gian, cho tới lúc chuông điểm 12h vang lên, Lọ Lem vội bỏ về mà đánh rơi mất một chiếc giày. Phải xa Lọ Lem, Hoàng tử rất buồn và sai người hầu đi khắp đất nước tìm xem cô gái nào xỏ vừa chiếc giày đó sẽ lấy làm vợ. Câu chuyện kết thúc rất đẹp khi người ta đã tìm ra Lọ Lem, và hai người lấy nhau, sống cuộc sống hạnh phúc mãi về, sau.

“Cô bé lọ lem” là một câu chuyện cổ tích đã in đậm trong tâm trí bao con người trên toàn thế giới. Chuyện Phim ngoài cùng với hiệu ứng hình ảnh của mình, còn mang đến cho người xem những cảm xúc lớn hơn về cô bé Lọ Lem, về ước mơ và tình yêu. Các bé hãy cùng theo dõi nhé!

Bé có biết?

Chuyện cổ tích Cô bé Lọ Lem (tên tiếng anh là Cinderella) đã được hãng phim nổi tiếng Walt Disney dựng thành phim năm 1950, đây là bộ phim hoạt hình thứ 12 của hãng này.

Với chi phí làm phim vào khoảng 3 triệu USD – một số tiền rất lớn lúc bấy giờ, các nhà bình luận cho rằng nếu thất bại, hãng phim thậm chí có nguy cơ phải đóng cửa. Nhưng thật may mắn, bộ phim đã mang lại những thành công rực rỡ cho Walt Disney. Sự thành công của bộ phim cũng là tiền đề để hãng phim này phát triển và mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực khác như truyền hình, xây công viên…

Chúc các bé xem phim truyện cổ tích vui vẻ!

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published. Required fields are marked *